Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

NFP là gì? Tại sao lại xuất hiện trên Binance Launchpool?

 

NFP (NFPrompt) là 1 trong 3 dự án được niêm yết trên Binance Launchpool vào những ngày cuối năm 2023, kết thúc một năm đầy phấn khởi của thị trường tiền điện tử. Vậy ở NFP có điều gì mà thu hút được Binance quan tâm và niêm yết vào thời điểm kết thúc quan trọng nhất của năm. Hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay nhé! 

NFP (NFPrompt) là gì?

NFPrompt là nền tảng đầu tiên trên Web3 có thể giúp cho các nghệ sĩ dựa vào Al để tạo nên các NFT độc nhất cho mình. 

Người dùng không cần là một nghệ sĩ thực thụ, thứ bạn cần là một trí tưởng tượng phong phú và ngôn từ đắt giá thì bạn sẽ dễ dàng trở thành một người sáng tạo nội dung trên nền tảng. Từ đó giúp bạn kiếm được tiền từ các tác phẩm mình tạo ra nhờ các công cụ AI.

Dự án được xuất hiện trên Binance Laucnhpool trong vòng 7 ngày từ 20/12/2023 00:00 (UTC) và được niêm yết trên Binance vào lúc 27/12/2023 10:00 (UTC). Giá token $NFP ghi nhận mức tăng trưởng hơn 90 lần từ mức giá niêm yết là 0.02$ đến mức ATH là 1.88$. Đây là một con số đáng kinh ngạc khiến cho sự quan tâm của nhà đầu tư đổ dồn về dự án.

Mục tiêu

NFPrompt đặt mục tiêu trở thành những người đi đầu đổi mới, cung cấp những công cụ AI cần thiết giúp hiện thực hóa và biểu đạt những tưởng tượng của người dùng. Đồng thời tạo nên một thị trường Non-fungible Prompts mở cho toàn bộ sáng tạo của họ và có thể kiếm tiền từ chúng.

Thành tựu đạt được

Hơn 3 triệu người dùng, gần 1,5 triệu NFT đã được tạo nên nhờ AI và gần 1,55 triệu sản phẩm nghệ thuật đã được đăng tải là những con số mà NFPrompt đạt được cho đến thời điểm hiện tại.

Đồng thời còn được niêm yết trên hơn sàn giao dịch CEX lẫn DEX như: Binance, Bitmart, XT.com, MEXC, Pancakeswap V3 (BSC), Uniswap V3 (BSC) và nhiều sàn giao dịch khác.

                                            Trang chủ NFPrompt (nfprompt.io)

Cơ chế $cNFP

Đây là token tổng hợp đại diện cho native token $NFP và đặc biệt hơn là chúng đóng vai trò lớn trong việc nhận Airdrop. Dưới đây là một số cách để kiếm được token này:

 • Đăng nhập hàng ngày: Người dùng chỉ cần đăng nhập hàng ngày để nhận token, đăng nhập 7 ngày liên tiếp giải thưởng lớn hơn.

Điểm danh trên NFP

 • Phần thưởng nhiệm vụ hàng tuần: Người dùng có thể thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu và hoàn thành chúng để nhận được token $cNFP. Ví dụ như: giới thiệu bạn bè, mint NFT, theo dõi các trang mạng xã hội,… cụ thể toàn bộ bạn có thể xem thêm ở dưới ảnh.

Nhiệm vụ phần thưởng tuần trên NFP

Ngoài ra token còn được sử dụng để chi trả cho việc tạo nên các tác phẩm NFT với giá chỉ 1 token 1 lần mint. Càng mint nhiều, số điểm nhận Airdrop càng cao.

Tương lai của NFPrompt

 • Đặt cược: Dự án dự định sẽ phát triển chia sẻ phí trên nền tảng với những người đặt cược $NFP. Việc đặt cược đóng vai trò rất lớn trong việc quản trị và đưa ra những quyết định cho hướng đi trong tương lai của NFPrompt.
 • Chữ khắc: Hạ tầng chữ khắc là sản phẩm gần nhất mà dự án cho ra mắt bản alpha. Theo đó, mục tiêu của việc này là phát triển cách đơn giản nhất để người dùng tạo ra các NFT trong hệ sinh thái BNB chỉ bằng việc sử dụng các công cụ AI và thúc đẩy opBNB bằng những tác phẩm nghệ thuật do cộng đồng tạo ra, bao gồm hình ảnh, video và thậm chí là âm nhạc.
 • SocialFi: Để khai thác đầy đủ tiềm năng của Nội dung được tạo ra bởi Trí tuệ nhân tạo (AIGC), NFPrompt khuyến khích người dùng lan tỏa các tác phẩm trên nền tảng tới các nền tảng mạng xã hội.
  Họ cho biết rằng đang chuẩn bị giới thiệu thêm các tính năng sản phẩm cho cộng đồng trung thành của dự án: “Trước mắt là một hành trình dài và đầy thách thức, nhưng đó hành trình mà chúng tôi muốn chinh phục để phục vụ nhu cầu AIGC của người dùng Web3 và làm đảo lộn công nghệ.”

Cách kiếm tiền từ NFPrompt

NFPrompt cho phép người dùng tạo ra đa dạng nội dung (AIGC) thông qua các công cụ AI, chủ yếu là để giúp người dùng thông thường chuyển đổi thành những người sáng tạo chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng NFPrompt để tạo ra nội dung số động và trực quan như hình ảnh, video, hoạt hình, hình đại diện PFP, âm nhạc và mô hình 3D từ văn bản nhàm chán.

NFPrompt sử dụng một cơ chế token, trong đó các khoản phí quyền được chuyển đến người tạo gốc khi họ sử dụng lại prompt của mình; quan trọng là lưu ý rằng cùng một prompt sẽ tạo ra nội dung tương tự nhưng không bao giờ giống hệt nhau. Mô hình này thuận lợi cho việc giao dịch và lưu thông các NFT, qua đó kiếm lợi nhuận.

Đồng thời NFPrompt còn thường xuyên tạo các chiến dịch tạo các tác phẩm AIGC với các sự tài trợ của các dự án, thương hiệu khác nhau với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn để thúc đẩy sự tham gia của người dùng.

Chiến dịch trên NFP

Thông tin token NFP

 • Tên token: NFPrompt
 • Mã: NFP
 • Phát triển trên blockchain: BNB Chain
 • Contract: 0x75e8ddb518bb757b4282cd5b83bb70d4101d12fb
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: 710.000.000

Phân bổ

 • Nhóm khởi động Binance: 11%
 • Airdrop: 10%
 • Những nhà đầu tư: 10%
 • Đội ngũ dự án: 15%
 • Quỹ tăng trưởng ngắn hạn: 27%
 • Quỹ tăng trưởng dài hạn: 27%phân bổ token NFP

Lịch mở khóa token

 • Airdrop ban đầu và Binance Launchpool ngay lập tức được mở khóa ngay từ đầu.
 • Token của Đội ngũ dự án và Nhà đầu tư khóa 1 năm đầu và phát hành tuyến tính 5 năm để duy trì đầy đủ hệ sinh thái mà dự án đang xây dựng tập trung vào token $NFP.

Cụ thể xem thêm ở ảnh: trao quyền token NFP

Tổng kết

Thông qua bài viết trên, mình đã đưa anh em đi tìm hiểu về NFPrompt – một dự án Binance Launchpool nóng hổi những ngày cuối năm 2023. Hi vọng với những thông tin mình đem tới đã giúp anh em nắm rõ những thông tin cơ bản nhất về NFP.

Bài viết này mang tính chất thông tin. Người đọc nên thực hiện nghiên cứu riêng để đảm bảo hiểu rõ hơn về token hoặc coin cụ thể mà mình quan tâm.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường
- Advertisement -