Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Báo cáo khối lượng giao dịch trên các sàn CEX tháng 12

Trong tháng 12, khối lượng giao dịch spot trên các sàn giao dịch CEX đã tăng 27,4% so với tháng trước. Mức tăng cao nhất được ghi nhận trên 4 sàn giao dịch: Gate với 64.6%;  Crypto.com với 49.9%; Bybit với 43.9% và OKX với 43.1%. Sự sụt giảm xuất hiện trên BitMart, Bitget và Upbit lần lượt là -24.1%, -11.8% và 0.7%.

Đối với giao dịch future trong tháng 12, tổng quan tất cả đều có sự gia tăng ít nhất trên 10% ngoại trừ Mexc và Houbi có lần lượt có mức giảm là -13.0% và -5.4%. Mức tăng cao nhất trên 40% được ghi nhận trên 2 sàn Crypto.com và Bitget lần lượt là 46.3% và 42.5%.

Như vậy, Binance vẫn tiếp tục giữ vững ngôi vị top 1 sàn giao dịch CEX theo khối lượng giao dịch mặc dù đã có nhiều sóng gió ập tới với sàn giao dịch này.

Bên cạnh đó, việc Bitcoin ETF spot được phê duyệt được dự báo sẽ khiến cho thị trường tăng trưởng trong thời gian tới cũng như các sàn giao dịch sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ việc này.

 

5/5 - (3 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Lý do chính khiến Ethereum Classic (ETC) tăng cao hơn 50%

Ethereum Classic (ETC), phiên bản gốc của Ethereum tách ra từ mạng chính vào năm 2016, đã tăng vọt lên 50% trong vòng 24...

Khối lượng Bitcoin khổng lồ được gửi tới Coinbase, cộng đồng mong đợi BTC sẽ bị bán tháo

Whale Alert, một trong những công cụ theo dõi giao dịch tiền mã hóa trên blockchain vừa phát hiện khoảng 10 giao dịch, với...

Injective (INJ) phát hành bản nâng cấp Mainnet và sẽ có những thay đổi lớn

Các nhà phát triển Injective (INJ) đã thông báo rằng họ đã phát hành bản cập nhật mạng chính. Đây là những thông tin...

Bài viết liên quan