Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Bloomberg dự đoán dòng tiền trị giá 4 tỷ USD từ Bitcoin ETF cho ngày giao dịch đầu tiên

Bloomberg dự đoán dòng tiền trị giá 4 tỷ USD từ Bitcoin ETF cho ngày giao dịch đầu tiên

Sau những phê duyệt mang tính bước ngoặt, Bloomberg đã dự đoán con số khổng lồ là 4 tỷ USD cho ngày giao dịch đầu tiên của Spot Bitcoin ETF. Hơn nữa, họ dự báo rằng riêng 2 tỷ USD trong số đó có thể đến từ Bitcoin ETF của BlackRock.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chính thức phê duyệt 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay trong cùng ngày. Hơn nữa, sự chuẩn bị của các tổ chức phát hành có nghĩa là giao dịch sẽ bắt đầu vào sáng thứ Năm. Sau đó, thị trường sẽ đón nhận dòng vốn lớn từ sản phẩm đầu tư.

Bloomberg kỳ vọng 4 tỷ USD từ Bitcoin ETF giao ngay trong ngày giao dịch đầu tiên; 2 tỷ USD chỉ từ BlackRock

Trong vài tháng qua, lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đã hồi hộp chờ đợi quyết định của SEC về rất nhiều ứng dụng ETF Bitcoin giao ngay. Sản phẩm đầu tư chưa bao giờ được cơ quan chính phủ bật đèn xanh. Hơn nữa, sau kết quả vụ kiện quan trọng, nhiều người đã dự đoán rằng sự chấp thuận sắp xảy ra.

Chà, điều đó cuối cùng đã thành hiện thực vào ngày 10 tháng 1, hạn chót để đưa ra quyết định. Sau đó, giao dịch sẽ bắt đầu thậm chí chưa đầy 24 giờ sau đó và đã có những kỳ vọng rất lớn. Cụ thể, Bloomberg đã dự đoán dòng tiền vào sẽ đạt 4 tỷ USD kể từ ngày giao dịch đầu tiên của Spot Bitcoin ETF.

Hơn nữa, họ tuyên bố rằng việc lặp lại phương tiện đầu tư của BlackRock có thể mang lại chỉ 2 tỷ USD. Bloomberg lưu ý rằng thành tích như vậy sẽ khiến công ty quản lý tài sản này phá vỡ kỷ lục dòng tiền trong ngày đầu tiên. Ngoài ra, họ mong đợi tài sản trị giá 50 tỷ USD cho sản phẩm đầu tư trong vòng hai năm đầu tiên kể từ khi nó tồn tại.

11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay được phê duyệt được phát hành bởi một số công ty quản lý tài sản lớn nhất trong nước. Những cái tên như Fidelity, Franklin Templeton và BlackRock nói trên sẽ dẫn đầu cuộc tấn công. Kỳ vọng chắc chắn là rất cao, nhưng tác động của các quỹ Bitcoin này là không thể đánh giá thấp.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Mike Novogratz nói về tương lai BTC sau khi phê duyệt ETF Spot

Doanh nhân tỷ phú Mike Novogratz đã nói về tương lai của BTC sau khi Bitcoin Spot ETF được phê duyệt trong tuyên bố...

90% địa chỉ BTC đang có lợi nhuận bất chấp biến động của thị trường

Hơn 90% địa chỉ Bitcoin hiện đang ở trạng thái có lãi, như được biểu thị bằng những hiểu biết sâu sắc từ phân...

Bitwise quyên góp 10% lợi nhuận ETF Bitcoin để phát triển Bitcoin

Sau khi sản phẩm đầu tư được phê duyệt, Bitwise đã thông báo rằng họ sẽ quyên góp 10% tổng lợi nhuận của Spot Bitcoin ETF...

Bài viết liên quan