Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Giới thiệu về Blog Tiền Ảo

Chúng tôi là Blog Tiền Ảo!

Blog Tiền Ảo được thành lập vào tháng 4/2017. Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn vinh dự và tự hào là một trong top các website về Crypto có lượt truy cấp nhiều nhất tại Việt Nam.

Tại Blogtienao.com, chúng tôi không chỉ đơn thuần cập nhật các tin tức về tiền điện tử, blockchain một cách nhanh chóng mà còn thường xuyên xuất bản các bài viết về kiến thức Crypto từ cơ bản tới nâng cao, hay những xu hướng đầu tư mới nhất.

Bên cạnh đó, với bề dày phát triển và sự uy tín được tạo dựng, Blogtienao còn nhận được lời mời trở thành đối tác truyền thông với các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Huobi, Bybit, MEXC, OKX,... với các dự án lớn như NEAR, C98, Ethereum Classic,... hay các sự kiện lớn như VietNam Blockchain Summit, Traders Fair & Awards, Blockchain Festival,...

Bước qua những thăng trầm trong thị trường, Blog Tiền Ảo đang ngày càng lớn mạnh hơn và trở thành "bến đỗ" hàng đầu đối với các dự án tiềm năng muốn tiến công vào thị trường Việt Nam, cũng như là một cộng đồng uy tín để người dùng có thể trao đổi, tìm hiểu các thông tin về thị trường.

Blog Tiền Ảo Logo

Blog Tiền Ảo và những con số biết nói

143.715+

Lượt theo dõi trên Facebook Fanpage

7.600+

Bài viết về tin tức, kiến tức về tiền điện tử đã xuất bản

23.100+

Lượt followers trên nền tảng Twitter

8.400+

Lượt followers trên kênh YouTube

200.000+

Lượt xem website hàng tháng

25.000+

Lượt theo dõi trên Telegram với hệ thống các kênh theo từng chủ đề.

84.800+

Thành viên cộng đồng về crypto ở Group Facebook

Sứ mệnh của Blogtienao.com

Thị trường tiền điện tử là một thị trường nhiều biến động nên sẽ có rất nhiều rủi ro. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho đọc giả những thông tin uy tín, chính xác và nhanh nhất để giúp bạn đọc có thể nắm bắt được tình hình thị trường từ đó đưa ra quyết định đúng đắng trong việc đầu tư của bản thân.

Our team

Với đội ngũ là những chuyên gia trong lĩnh vực Crypto, Blockchain tại Việt Nam có từ 2 - 6 năm kinh nghiệm trong ngành. Blog Tiền Ảo tự tin sẽ đem lại cho mọi người những kiến thức hữu ích cũng như tin tức về thị trường tiền điện tử nhanh và chính xác nhất.

Hên Vãi (Phạm Tuấn)

Founder, CEO

Lily Tran

CMO

Nguyễn Các Bảo Trân

Marketing Executive

Phạm Công Tuân

Graphic Designer

Phạm Quốc Đạt

Editor

Trần Đình Danh

Content Writer

Sơn Quang

Content Writer

Tân Tân

Content Writer