Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Starship là gì? Nền tảng gây quỹ đa mạng lưới của Ninety Eight

Starship là gì? Nền tảng gây quỹ đa mạng lưới của Ninety Eight

Vài ngày qua Starship của Ninety Eight được nhiều trang báo lớn uy tín đưa tin, vậy Starship là gì? hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Starship là gì?

Vào ngày 27 tháng 11 năm 2023, Ninety Eight đã cho ra mắt một nền tảng mới mang tên Starship Launchpad, đây là nền tảng gây quỹ đa mạng lưới.

Starship Launchpad được phát triển với sứ mệnh “Nền tảng gây quỹ được xây dựng bởi Builder, và dành cho Builder” nên nền tảng sẽ tập trung nhiều vào Builder và mang cơ hội đầu tư vào các dự án chất lượng cao cho cộng đồng tiền điện tử.

Ngoài ra, Starship còn giúp các startup tiền điện tử đến gần hơn với nhà đầu tư để hỗ trợ họ trong việc phát triển dự án và web3.

starship
trang chủ của Starship.network

Trao quyền cho các Builder và sự hỗ trợ tài chính ở nhiều giai đoạn

Các nhà phát triển web3 luôn phải đối mặt với nhiều rào cản, bao gồm cả việc thiếu kinh phí phát triển. Dù tổ chức bán token dự án công khai cũng sẽ không đủ kinh phí để các nhà phát triển tiếp tục thực hiện kế hoạch ở các giai đoạn khác nhau của một dự án, thiếu tiền là thứ cản trở những nỗ lực đầy hứa hẹn.

Starship ra đời để giải quyết vấn đề này.

Starship cung cấp một phương pháp tài trợ tùy chỉnh để hỗ trợ các nhà phát triển trong suốt quá trình phát triển dự án của họ. Starship sẽ hỗ trợ các nhà phát triển ở mọi giai đoạn trong dự án, từ việc gây quỹ đến phát triển lần đầu, bán token công khai cho đến tương tác với cộng đồng, tài trợ sau khi ra mắt cho đến tăng trưởng và mở rộng.

Nền tảng gây quỹ hướng đến cộng đồng

Starship nhắm đến các dự án có tiềm năng cao và cố gắng tạo điều kiện để các nhà phát triển làm việc.

“Chúng tôi giúp các startup đảm bảo nguồn tài trợ để phát huy hết tiềm năng thông qua quy trình sàng lọc nghiêm ngặt và mạng lưới các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Bằng cách sử dụng nhiều blockchain khác nhau, chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận của các dự án chất lượng cao và trao quyền cho các cá nhân tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử. Sứ mệnh của chúng tôi là dân chủ hóa hoạt động đầu tư tiền điện tử để mọi người có thể tham gia vào tương lai của tài chính”, đại diện Starship cho biết

Nền tảng gây quỹ được xây dựng bởi Builder, và dành cho Builder

Starship nói họ đã phải đối mặt với nhiều trở ngại trong quá trình phát triển nên họ rất hiểu những khó khăn mà các startup thời gian đầu gặp phải. Chính vì điều này đã thôi thúc họ thành lập nên nền tảng gây quỹ này.

“Trải nghiệm khó khăn trước đây đã truyền cảm hứng cho chúng tôi ra mắt Starship, một nền tảng gây quỹ được xây dựng bởi Builder, và dành cho Builder”, theo Starship.

Điều hướng hành trình từ số 0 đến số 1 chắc chắn là một thách thức, Starship ở đây để đẩy nhanh và đơn giản hóa quy trình này cho các nhóm sáng lập.

Starship cung cấp nền tảng gây quỹ uy tín để thu hút các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu cũng như các nhà tài trợ. Mạng lưới trao đổi tiền điện tử của nền tảng giúp các nhóm dự án tiếp xúc nhiều hơn trong môi trường năng động của Web3. Các đối tác được lựa chọn của Starship cho phép hợp tác kịp thời và phối hợp dự án.

Ngoài tài chính và liên minh, Starship còn giúp các dự án điều chỉnh sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dùng mục tiêu và áp dụng các chiến thuật tiếp cận thị trường tốt nhất để có được cơ sở người dùng lớn và định vị doanh nghiệp trong ngành Web3.

Cùng với đội ngũ nòng cốt của Starship, còn có Starship Alliance, một mạng lưới gồm các nhà đầu tư, sàn giao dịch, nguồn lực phân phối, người hỗ trợ tiếp thị và các nhà tư vấn nổi tiếng. Liên minh này hợp tác để hướng dẫn và hỗ trợ các dự án, thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong ngành công nghiệp tiền điện tử năng động.

Ưu điểm của Starship

Starship có điểm nổi bật so với các nền tảng gây quỹ khác là họ hỗ trợ các startup ở mọi giai đoạn, từ pre-public sale, public sale cho tới post-public sale.

“Chúng tôi tin mình có đủ nguồn lực và vốn để hỗ trợ các nhà phát triển ở mọi giai đoạn”, Starship nói.

Bên cạnh Starship Launchpad còn có Starship Alliance, sẽ hỗ trợ các startup mọi khâu phát triển cơ bản từ nhận diện thương hiệu, định hướng sản phẩm, cho đến làm marketing…

Bộ đôi Starship Launchpad và Starship Alliance sẽ hỗ trợ hết mình cho các startup tham gia gọi vốn trên nền tảng.

Ngoài ra, Starship còn hỗ trợ nhiều blockchain khác nhau.

Starship

Starship Membership NFT là gì?

Hiện tại, Starship Launchpad không có token riêng nhưng có “Starship Membership NFT”.

Với Starship Membership NFT sẽ cho phép người dùng tham gia launchpad.

Starship Membership NFT sẽ có tổng cung cố định là 10,000 và được mở bán Partner Sale, Whitelist và Public Sale.

Starship NFT Sale

Nguồn Coin98 Insights

Đội ngũ Starship

Sau Starship là hai thành viên đứng đầu: Lê Thanh và Nguyễn Thế Vinh, họ đều là những người tiên phong và tập trung vào công nghệ blockchain.

Lê Thanh: Co-Founder của Ninety Eight từ 2017, có nhiều kinh nghiệm trong crypto và blockchain.

Nguyễn Thế Vinh: Co-Founder và CEO của Ninety Eight từ năm 2019. Năm 2022 lọt vào top 30 gương mặt trẻ tiêu biểu do Forbes bình chọn.

Starship sẽ dưới sự quản lý của Ninety Eight.

Nhà đầu tư của Starship

Thời điểm hiện tại, Starship có hai cái tên là DWF Labs và GBV Capital, đều là hai quỹ đầu tư có tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Tương lai Starship sẽ còn kết nạp thêm nhiều quỹ đầu tư khác.

Tổng kết

Starship cũng như bất kể nền tảng nào khác cũng đều cần thời gian để chứng minh đường lối phát triển của họ là đúng. Hy vọng thông qua bài viết này đã mang đến cho bạn cái nhìn ban đầu về Starship.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.
- Advertisement -