Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Bitwise quyên góp 10% lợi nhuận ETF Bitcoin để phát triển Bitcoin

Bitwise quyên góp 10% lợi nhuận ETF Bitcoin để phát triển Bitcoin

Sau khi sản phẩm đầu tư được phê duyệt, Bitwise đã thông báo rằng họ sẽ quyên góp 10% tổng lợi nhuận của Spot Bitcoin ETF để phát triển Bitcoin nguồn mở. Thật vậy, Bitwise Bitcoin ETF là một trong 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt ngày hôm nay.

Trùng hợp với kỳ vọng của toàn ngành, các phê duyệt đã được cấp vào cuối ngày thứ Tư. Hơn nữa, giao dịch dự kiến ​​sẽ bắt đầu sớm nhất là vào sáng thứ Năm. Bloomberg đã dự đoán ngày giao dịch đầu tiên của sản phẩm đầu tư này có thể tạo ra dòng vốn 4 tỷ USD.

Bitwise quyên góp 10% lợi nhuận ETF Bitcoin để phát triển Bitcoin nguồn mở

Trong vài tháng qua, toàn bộ lĩnh vực tài chính đã xôn xao về khả năng được phê duyệt đối với một loạt ứng dụng Spot Bitcoin ETF. Một sản phẩm đầu tư chưa bao giờ được bật đèn xanh ở Hoa Kỳ, điều đó dường như là tất yếu. Bây giờ, vào thời hạn đưa ra quyết định, SEC đã phê duyệt 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay.

Một trong những tổ chức phát hành đó dự kiến ​​sẽ hỗ trợ lớn cho lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Thật vậy, Bitwise đã thông báo rằng họ đang quyên góp 10% lợi nhuận ETF Bitcoin giao ngay của mình để phát triển Bitcoin nguồn mở. Cụ thể, công ty đã liệt kê Bitcoin Brink, OpenStats và Human Rights Foundation là những người nhận quyên góp.

Bitwise là một trong những công ty sớm nhất phát hành quảng cáo tập trung vào Bitcoin và Spot Bitcoin ETF sắp ra mắt. Hơn nữa, tổ chức phát hành đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện miễn phí trong sáu tháng đầu tiên hoặc tài sản trị giá 1 tỷ USD đầu tiên. Sau đó, họ sẽ đưa ra mức phí tương đối thấp 0,20%.

Quyết định quyên góp lợi nhuận chắc chắn là một quyết định tích cực đối với toàn bộ ngành tài sản kỹ thuật số. Sau bao lâu hy vọng vào quyết định phê duyệt, các sản phẩm đầu tư sẽ tạo ra dòng vốn lớn trong những tháng tới. Sau đó, đưa rất nhiều nhà đầu tư mới vào thế giới tài sản kỹ thuật số.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Mike Novogratz nói về tương lai BTC sau khi phê duyệt ETF Spot

Doanh nhân tỷ phú Mike Novogratz đã nói về tương lai của BTC sau khi Bitcoin Spot ETF được phê duyệt trong tuyên bố...

90% địa chỉ BTC đang có lợi nhuận bất chấp biến động của thị trường

Hơn 90% địa chỉ Bitcoin hiện đang ở trạng thái có lãi, như được biểu thị bằng những hiểu biết sâu sắc từ phân...

Bloomberg dự đoán dòng tiền trị giá 4 tỷ USD từ Bitcoin ETF cho ngày giao dịch đầu tiên

Sau những phê duyệt mang tính bước ngoặt, Bloomberg đã dự đoán con số khổng lồ là 4 tỷ USD cho ngày giao dịch đầu tiên...

Bài viết liên quan