Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Quỹ Bảo Vệ của Bitget tăng lên mức cao mới, đạt 424 triệu USD vào tháng 12/2023

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, đã công bố Báo cáo Định giá Quỹ Bảo Vệ cho tháng 12/2023 với mức định giá cao kỷ lục đạt 424 triệu USD. Với trung bình hơn 413 triệu USD trong tháng, đây là giá trị cao nhất của Quỹ Bảo Vệ kể từ khi ra mắt. 

Quỹ Bảo Vệ của Bitget là một trong những quỹ tự bảo hiểm lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Mục tiêu của quỹ là tạo dựng niềm tin giữa người dùng với nhau thông qua một lớp bảo vệ bổ sung, có thể bảo vệ tài sản tiền điện tử khỏi những vụ hack, lừa đảo và điều kiện thị trường khắc nghiệt. 

Vì là quỹ tự tài trợ hoàn toàn, Quỹ Bảo Vệ hoạt động với sự linh hoạt cao và tự chủ, tạo thành một lá chắn tài chính mạnh mẽ để bảo vệ lợi ích tài chính của tất cả người dùng Bitget, đồng thời cho phép bảo vệ tài sản một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần quy trình phê duyệt từ bên ngoài hay các yêu cầu điều chỉnh chính sách. 

Để tăng cường độ ổn định và tính thanh khoản trước các yếu tố bên ngoài, quỹ bao gồm một danh mục đầu tư đa dạng với các loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao như BTC, USDT và USDC. Trong tháng 12, Quỹ Bảo Vệ của Bitget đã duy trì mức tăng ổn định theo diễn biến của thị trường và giá của BTC, đạt giá trị cao kỷ lục tại 424 triệu USD vào ngày 08/12. 

Tình trạng định giá Quỹ Bảo Vệ Bitget trong tháng 12/2023: 

  • Giá trị cao nhất: 424 triệu USD (08/12) 
  • Giá trị thấp nhất: 388 triệu USD (01/12)
  • Giá trị trung bình: 413 triệu USD

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, cho biết: “Tại Bitget, chúng tôi mong muốn cung cấp cho người dùng những dịch vụ tốt hơn so với các sàn giao dịch truyền thống. Chúng tôi luôn cam kết bảo vệ người dùng của mình và đồng thời, mang lại trải nghiệm tiền điện tử tốt nhất với một hệ sinh thái bao gồm các sản phẩm đẳng cấp thế giới. Bảo mật là ưu tiên hàng đầu và các hành động bảo vệ lợi ích của người dùng chính là lý do then chốt để mọi người lựa chọn chúng tôi khi nhắc đến tiền điện tử”

Cam kết của Bitget về sự minh bạch không chỉ dừng lại ở báo cáo Định giá Quỹ Bảo Vệ. Sàn giao dịch đã liên tục cung cấp dữ liệu Bằng chứng Dự trữ có thể kiểm chứng, giúp người dùng an tâm hơn về mức độ bảo mật tài sản của mình. Ngoài ra, Bitget tiếp tục cung cấp cho người dùng quyền truy cập không hạn chế vào thông tin quỹ toàn diện, bao gồm các địa chỉ ví khả dụng công khai. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. 


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  Website  |  X  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord | Bitget Wallet

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Kỷ nguyên Bitcoin ETF – 5 Loại Tiền Điện Tử Tiềm Năng Cho Danh Mục Đầu Tư Truyền Thống

*Đây là bài viết được trả phí Hôm nay, 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay đã được SEC của Mỹ chấp thuận và chính thức...

Tìm hiểu về token $AAX của Academic Labs – dự án Edtech phi tập trung kết hợp AI đến từ Singapore

Với những đổi mới tiên phong về công nghệ AI và blockchain, Academic Labs không chỉ thay đổi cách học tập của học sinh...

Traders Fair Singapore và Blockchain Festival 2024: Sự kết hợp mang tính thay đổi cuộc chơi giữa Tài chính và Blockchain tại Marina Bay...

Singapore - Hãy sẵn sàng cho một sự kiện đặc biệt sẽ định hình lại thế giới tài chính và công nghệ chuỗi khối....

Bài viết liên quan