Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Tỷ phú Mike Novogratz nói về tương lai BTC sau khi phê duyệt ETF Spot

Doanh nhân tỷ phú Mike Novogratz đã nói về tương lai của BTC sau khi Bitcoin Spot ETF được phê duyệt trong tuyên bố của mình.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz bày tỏ suy nghĩ của mình về việc SEC phê duyệt Bitcoin Spot ETF trong một lần xuất hiện trên truyền hình gần đây.

Cuộc trò chuyện đi sâu vào chi tiết về bối cảnh ETF, trong đó Novogratz giải thích những khác biệt tiềm ẩn giữa các quỹ được cung cấp bởi nhiều tổ chức khác nhau, bao gồm quỹ của Cathie Wood, Grayscale, BlackRock và Fidelity.

Khi được hỏi về các yếu tố giúp phân biệt ETF của Galaxy Digital với các quỹ khác, Novogratz đã chỉ ra thành tích, khả năng thực thi, tính thanh khoản và mức phí ẩn tối thiểu của họ.

Cuộc thảo luận sau đó chuyển sang tác động tiềm tàng của việc phê duyệt ETF đối với việc áp dụng Bitcoin. 

Novogratz bày tỏ niềm tin rằng sẽ không có một người chiến thắng duy nhất trong cuộc đua ETF mà có hai hoặc ba người chiến thắng, mỗi người đều có những thế mạnh riêng.

Khi cuộc trò chuyện tiếp tục, Novogratz đề cập đến sự hỗn loạn dự kiến ​​trên thị trường do dòng vốn của các nhà đầu tư mới đổ vào và các khoản mua lại tại các tổ chức lớn như Grayscale. 

Khi được hỏi về quỹ đạo giá trong tương lai của BTC, Novogratz tỏ ra thờ ơ với những kỳ vọng ngắn hạn nhưng bày tỏ sự lạc quan về sự tăng giá dài hạn. Nhận xét về sự dễ dàng gia nhập của các nhà đầu tư mới, Novogratz dự đoán rằng sẽ có một dòng vốn mạnh đổ vào thị trường.

Tỷ phú Mike Novogratz cho biết giá Bitcoin sẽ tăng vọt

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

90% địa chỉ BTC đang có lợi nhuận bất chấp biến động của thị trường

Hơn 90% địa chỉ Bitcoin hiện đang ở trạng thái có lãi, như được biểu thị bằng những hiểu biết sâu sắc từ phân...

Bitwise quyên góp 10% lợi nhuận ETF Bitcoin để phát triển Bitcoin

Sau khi sản phẩm đầu tư được phê duyệt, Bitwise đã thông báo rằng họ sẽ quyên góp 10% tổng lợi nhuận của Spot Bitcoin ETF...

Bloomberg dự đoán dòng tiền trị giá 4 tỷ USD từ Bitcoin ETF cho ngày giao dịch đầu tiên

Sau những phê duyệt mang tính bước ngoặt, Bloomberg đã dự đoán con số khổng lồ là 4 tỷ USD cho ngày giao dịch đầu tiên...

Bài viết liên quan