Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Năm 2024 sẽ rất lạc quan cho Bitcoin và đây là dự đoán

Năm 2024 sẽ rất lạc quan cho Bitcoin và đây là dự đoán

Theo nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng PlanB , Bitcoin (BTC) có thể đạt 55.000 USD trước chu kỳ halving vào tháng 4 năm 2024. Sự kiện halving của BTC sẽ giảm một nửa phần thưởng cho các thợ mỏ. Nhiều người coi việc BTC giảm một nửa là một sự kiện tăng giá vì nó làm giảm nguồn cung tài sản.

Hơn nữa, nhà phân tích dự đoán giá BTC sẽ tiếp tục tăng trong những tháng sau halving. PlanB dự đoán BTC sẽ tăng lên khoảng 60.000 USD trong 4 tháng tới. Sự tăng trưởng sẽ chuyển thành mức tăng khoảng 30% so với mức hiện tại.

Bitcoin (BTC) sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại vào năm 2024?

Vào cuối năm nay, PlanB dự đoán giá BTC sẽ tăng lên khoảng 100.000 USD, tăng hơn 100% so với mức hiện tại.

Hơn nữa, PlanB vẽ ra một bức tranh tăng giá cho Bitcoin (BTC) vào năm 2025. Theo nhà phân tích, tiền điện tử ban đầu có thể tăng lên 532 nghìn đô la vào năm tới. Đạt 532.000 USD có nghĩa là mức tăng trưởng hơn 1000% so với mức giá hiện tại.

PlanB được biết đến với mô hình Stock-to-Flow nổi tiếng, theo đó ông cho biết BTC đang trong giai đoạn tích lũy. Theo nhà phân tích, một đợt tăng giá sẽ diễn ra theo giai đoạn tích lũy.

Ngoài PlanB, nhiều nhà phân tích khác cũng dự đoán giá Bitcoin (BTC) sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại sau khi BTC ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay được SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) phê duyệt. Một quỹ ETF BTC giao ngay có thể gây ra sự gia tăng đáng kể về lượng tiền của tổ chức chảy vào tài sản. Một báo cáo gần đây của Standard Chartered cho biết BTC ETF giao ngay có thể đẩy giá tài sản lên 200.000 USD.

Theo Bloomberg, có 95% khả năng SEC sẽ phê duyệt một hoặc nhiều đơn đăng ký BTC ETF giao ngay vào tháng 1. Do đó, chúng ta có thể đang ở giai đoạn đầu của thị trường tăng giá tiền điện tử lớn tiếp theo.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Mike Novogratz nói về tương lai BTC sau khi phê duyệt ETF Spot

Doanh nhân tỷ phú Mike Novogratz đã nói về tương lai của BTC sau khi Bitcoin Spot ETF được phê duyệt trong tuyên bố...

90% địa chỉ BTC đang có lợi nhuận bất chấp biến động của thị trường

Hơn 90% địa chỉ Bitcoin hiện đang ở trạng thái có lãi, như được biểu thị bằng những hiểu biết sâu sắc từ phân...

Bitwise quyên góp 10% lợi nhuận ETF Bitcoin để phát triển Bitcoin

Sau khi sản phẩm đầu tư được phê duyệt, Bitwise đã thông báo rằng họ sẽ quyên góp 10% tổng lợi nhuận của Spot Bitcoin ETF...

Bài viết liên quan