Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Giám đốc điều hành Robinhood công bố kế hoạch sớm niêm yết Bitcoin ETF

Giám đốc điều hành Robinhood công bố kế hoạch sớm niêm yết Bitcoin ETF

Sàn giao dịch Robinhood đã nổi lên như một người ủng hộ mạnh mẽ sự thay đổi chính sách rõ ràng của SEC nhằm phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Trong một loạt tweet , Giám đốc điều hành Robinhood, Vlad Tenev, đã ca ngợi “quyết định phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay ” của SEC như một “bản cập nhật thú vị từ Washington”.

Rõ ràng rất hào hứng với các phê duyệt, Tenev đã tweet rằng Robinhood “rất vui mừng về quyết định của SEC”. Tenev nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc luôn đi đầu trong việc cung cấp quyền truy cập vào tiền điện tử. Ông nói rằng kế hoạch là liệt kê các quỹ ETF này trên nền tảng Robinhood, tiếp tục mở rộng phạm vi các lựa chọn đầu tư có sẵn cho cơ sở người dùng.

Phê duyệt Bitcoin ETF là sự hội tụ của tiền điện tử và tài chính

Giám đốc điều hành của Robinhood đã đề cập rằng sự chấp thuận của SEC không chỉ là một cái gật đầu theo quy định; nó biểu thị sự hội tụ của tiền điện tử với tài chính truyền thống. Động thái này mang lại sự rõ ràng rất cần thiết cho thị trường tiền điện tử, cung cấp khung pháp lý mở ra con đường mới cho các công cụ quản lý rủi ro phức tạp.

Tenev nói trong tweet của mình : “Tại Robinhood, đặc tính của chúng tôi là ‘sự tham gia là sức mạnh’ . Để thực hiện đặc tính này, Robinhood đã liên tục cung cấp tài liệu giáo dục về các khía cạnh khác nhau của thị trường tài chính, bao gồm Bitcoin, ETF và chiến lược quản lý rủi ro.

Bằng cách hoan nghênh sự giám sát của SEC đối với Bitcoin ETF, Robinhood và các địa điểm giao dịch bán lẻ khác có thể thấy mức độ tương tác chủ đạo cao hơn đáng kể với tài sản kỹ thuật số. Với việc công ty của ông đóng vai trò trung tâm trong buổi bình minh của hoạt động đầu tư tiền điện tử được quản lý, phản ứng lạc quan của Tenev cho thấy ông kỳ vọng xu hướng đó sẽ tiếp tục.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Mike Novogratz nói về tương lai BTC sau khi phê duyệt ETF Spot

Doanh nhân tỷ phú Mike Novogratz đã nói về tương lai của BTC sau khi Bitcoin Spot ETF được phê duyệt trong tuyên bố...

90% địa chỉ BTC đang có lợi nhuận bất chấp biến động của thị trường

Hơn 90% địa chỉ Bitcoin hiện đang ở trạng thái có lãi, như được biểu thị bằng những hiểu biết sâu sắc từ phân...

Bitwise quyên góp 10% lợi nhuận ETF Bitcoin để phát triển Bitcoin

Sau khi sản phẩm đầu tư được phê duyệt, Bitwise đã thông báo rằng họ sẽ quyên góp 10% tổng lợi nhuận của Spot Bitcoin ETF...

Bài viết liên quan