Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Các công ty tiền điện tử hàng đầu tin rằng năm 2024 sẽ tích cực

Sau năm 2023 khó khăn với tổng đầu tư giảm 68% xuống còn 10,6 tỷ USD, các công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử mong đợi sự thay đổi tích cực trong môi trường tài chính vào năm 2024.

Các yếu tố góp phần vào sự suy giảm năm 2023 bao gồm lãi suất cao trong lịch sử, ảnh hưởng ngày càng tăng của trí tuệ nhân tạo, áp lực pháp lý và hậu quả của các sự cố nghiêm trọng liên quan đến FTX, Celcius và BlockFi.

Bất chấp những thách thức của năm trước, các công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử hàng đầu đang bày tỏ sự lạc quan về thị trường vào năm 2024.

Coinbase Ventures vẫn lạc quan về tương lai. Người phát ngôn của Coinbase Ventures đã nhấn mạnh một số yếu tố góp phần vào triển vọng tích cực của họ.

Thúc đẩy sự rõ ràng về quy định, sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng giao thức, sự tham gia của tổ chức và sự đổi mới trong tương tác của người dùng với các sản phẩm trên chuỗi.

Được dẫn dắt bởi nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz, Galaxy Ventures thừa nhận tính chất đầy thách thức trong đầu tư mạo hiểm tiền điện tử nhưng vẫn cam kết đầu tư vào các dự án giai đoạn đầu.

Theo Mike Giampapa, Đối tác chung của Galaxy Ventures, việc gây quỹ dự kiến ​​sẽ vẫn im ắng do lãi suất cao.

Các công ty khởi nghiệp có mô hình kinh doanh bền vững, đặc biệt là trong các lĩnh vực như blockchain và stablecoin, dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều đầu tư hơn.

Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông đưa ra triển vọng “rất lạc quan” cho năm 2024 và mong đợi một môi trường tài chính lành mạnh hơn.

Nhà phân tích: “Mục tiêu của tôi là 130.000$! Nhưng trước tiên tôi mong đợi một đợt giảm lớn đối với BTC!”

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Lý do chính khiến Ethereum Classic (ETC) tăng cao hơn 50%

Ethereum Classic (ETC), phiên bản gốc của Ethereum tách ra từ mạng chính vào năm 2016, đã tăng vọt lên 50% trong vòng 24...

Khối lượng Bitcoin khổng lồ được gửi tới Coinbase, cộng đồng mong đợi BTC sẽ bị bán tháo

Whale Alert, một trong những công cụ theo dõi giao dịch tiền mã hóa trên blockchain vừa phát hiện khoảng 10 giao dịch, với...

Injective (INJ) phát hành bản nâng cấp Mainnet và sẽ có những thay đổi lớn

Các nhà phát triển Injective (INJ) đã thông báo rằng họ đã phát hành bản cập nhật mạng chính. Đây là những thông tin...

Bài viết liên quan