Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Tuyển dụng việc làm tiền điện tử giảm mạnh dù BTC tăng giá

Bất chấp sự tăng giá đáng kể của Bitcoin, ngành công nghiệp tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự sụt giảm về số lượng tin tuyển dụng, với mức giảm 57% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 12.

Dữ liệu từ LinkedIn cho thấy số lượng tin tuyển dụng về tiền điện tử đã giảm đáng kinh ngạc 57% so với cùng kỳ năm trước tính đến tháng 12, cải thiện một chút so với mức giảm 71% được ghi nhận vào tháng 11. 

Theo tổng hợp của Bloomberg, sự suy giảm cơ hội nghề nghiệp trong không gian tiền điện tử này hoàn toàn trái ngược với mức tăng giá ấn tượng 57% của Bitcoin.

Daniel Adler, người sáng lập CryptocurrencyJobs.co, thừa nhận tháng 12 là một trong những tháng tốt nhất năm 2023 xét về mặt doanh thu.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã trải qua thăng trầm vào năm 2023, được đánh dấu bằng việc sa thải của các công ty lớn như Gemini Trust và Binance .US. 

Đầu tư mạo hiểm vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử cũng chứng kiến ​​​​sự suy thoái mạnh mẽ, buộc nhiều công ty phải sa thải nhân viên hiện có hoặc dừng tuyển dụng mới do hạn chế về tài chính.

Tuy nhiên, lịch sử cho thấy rằng các đợt tăng giá kéo dài của tiền điện tử cuối cùng sẽ dẫn đến việc tăng nguồn tài trợ cho các công ty khởi nghiệp và sau đó khiến việc tuyển dụng nhiều hơn.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, Coinbase Global Inc., hiện đăng tuyển hơn 70 cơ hội việc làm, trong khi Gemini có 60 vị trí cần tuyển

Quyết định sắp tới của SEC đối với các quỹ ETF là một bước ngoặt tiềm năng cho ngành công nghiệp tiền điện tử, có ý nghĩa quan trọng đối với động lực thị trường và xu hướng việc làm. 

1 triệu đô la BTC được gửi đến ví Bitcoin của Satoshi Nakamoto từ Binance: Satoshi đã thức dậy chưa?

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Lý do chính khiến Ethereum Classic (ETC) tăng cao hơn 50%

Ethereum Classic (ETC), phiên bản gốc của Ethereum tách ra từ mạng chính vào năm 2016, đã tăng vọt lên 50% trong vòng 24...

Khối lượng Bitcoin khổng lồ được gửi tới Coinbase, cộng đồng mong đợi BTC sẽ bị bán tháo

Whale Alert, một trong những công cụ theo dõi giao dịch tiền mã hóa trên blockchain vừa phát hiện khoảng 10 giao dịch, với...

Injective (INJ) phát hành bản nâng cấp Mainnet và sẽ có những thay đổi lớn

Các nhà phát triển Injective (INJ) đã thông báo rằng họ đã phát hành bản cập nhật mạng chính. Đây là những thông tin...

Bài viết liên quan