Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Circle và SBI Holdings hợp tác để tăng cường lưu thông USDC tại Nhật Bản

Circle tìm cách phát hành Stablecoin tại Nhật Bản

Thỏa thuận được thực hiện theo biên bản ghi nhớ nhưng trước tiên SBI Holdings phải đăng ký là nhà cung cấp dịch vụ công cụ thanh toán điện tử trong nước.

Circle, nhà phát hành stablecoin USDC, đang hợp tác với công ty dịch vụ tài chính SBI Holdings có trụ sở tại Tokyo để thúc đẩy việc áp dụng các dịch vụ USDC và Web3 tại Nhật Bản.

Circle cho biết họ đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với SBI Holdings vào ngày 27 tháng 11, điều này sẽ củng cố cho việc mở rộng chiến lược của USDC sang Nhật Bản.

Sự hợp tác xuất hiện khi chính phủ Nhật Bản sửa đổi Đạo luật dịch vụ thanh toán vào tháng 6 để thiết lập các quy định đối với stablecoin, mà Circle tin rằng sẽ “kích thích việc phát hành và lưu hành stablecoin ở Nhật Bản và thúc đẩy quá trình chuyển đổi của Nhật Bản sang nền kinh tế Web3”.

Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch SBI Holdings Yoshitaka Kitao hy vọng đây sẽ là một bước tiến tới việc áp dụng stablecoin hàng loạt ở nước này.

Theo Circle, Ngân hàng SBI Shinsei, một công ty con của SBI, sẽ cung cấp dịch vụ ngân hàng cho Circle để cho phép các doanh nghiệp và người dùng có trụ sở tại Nhật Bản truy cập USDC.

Ông chủ Circle cho biết thêm: “Nhu cầu về đô la kỹ thuật số an toàn, minh bạch cũng rất mạnh ở Châu Mỹ Latinh và Châu Phi.”

Circle thông báo đầu tư vào altcoin được niêm yết trên Binance

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Lý do chính khiến Ethereum Classic (ETC) tăng cao hơn 50%

Ethereum Classic (ETC), phiên bản gốc của Ethereum tách ra từ mạng chính vào năm 2016, đã tăng vọt lên 50% trong vòng 24...

Khối lượng Bitcoin khổng lồ được gửi tới Coinbase, cộng đồng mong đợi BTC sẽ bị bán tháo

Whale Alert, một trong những công cụ theo dõi giao dịch tiền mã hóa trên blockchain vừa phát hiện khoảng 10 giao dịch, với...

Injective (INJ) phát hành bản nâng cấp Mainnet và sẽ có những thay đổi lớn

Các nhà phát triển Injective (INJ) đã thông báo rằng họ đã phát hành bản cập nhật mạng chính. Đây là những thông tin...

Bài viết liên quan