Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Goldman Sachs dẫn đầu vòng tài trợ 95 triệu USD cho công ty thanh toán blockchain Fnality

Với tổng số vốn huy động được là 158 triệu USD kể từ năm 2019, Fnality có kế hoạch ra mắt Hệ thống thanh toán Sterling Fnality vào năm 2023, với sự chấp thuận của Ngân hàng Anh.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs và ngân hàng toàn cầu BNP Paribas của Pháp được cho là đã dẫn đầu một vòng tài trợ mới cho Fnality, một công ty thanh toán dựa trên blockchain được hỗ trợ bởi Nomura Group.

Fnality đã huy động được 77,7 triệu bảng Anh (95,09 triệu USD) trong vòng tài trợ thứ hai, Reuters đưa tin vào ngày 13 tháng 11.

Ngoài Goldman và BNP Paribas, quỹ này còn có sự tham gia của các tổ chức thanh toán như Euroclear và Depository Trust and Clearing Corporation. Các nhà đầu tư khác bao gồm công ty quỹ giao dịch trao đổi toàn cầu WisdomTree và nhà đầu tư hiện tại của Fnality Nomura.

Trước đó, UBS và các ngân hàng toàn cầu khác đã đầu tư 55 triệu bảng Anh (63,2 triệu USD) vào Fnality vào tháng 6 năm 2019, nhằm ra mắt nền tảng thanh toán thương mại dựa trên blockchain.

Fnality được thành lập vào năm 2019 với tư cách là một dự án blockchain do UBS dẫn đầu nhằm xây dựng các phiên bản kỹ thuật số của các loại tiền tệ để thanh toán thương mại và giao dịch liên quan đến chứng khoán kỹ thuật số.

Cựu CEO của Goldman Sachs dự đoán cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Lý do chính khiến Ethereum Classic (ETC) tăng cao hơn 50%

Ethereum Classic (ETC), phiên bản gốc của Ethereum tách ra từ mạng chính vào năm 2016, đã tăng vọt lên 50% trong vòng 24...

Khối lượng Bitcoin khổng lồ được gửi tới Coinbase, cộng đồng mong đợi BTC sẽ bị bán tháo

Whale Alert, một trong những công cụ theo dõi giao dịch tiền mã hóa trên blockchain vừa phát hiện khoảng 10 giao dịch, với...

Injective (INJ) phát hành bản nâng cấp Mainnet và sẽ có những thay đổi lớn

Các nhà phát triển Injective (INJ) đã thông báo rằng họ đã phát hành bản cập nhật mạng chính. Đây là những thông tin...

Bài viết liên quan