Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

OmiseGO là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo OMG coin (OmiseGO ICO)

OmiseGO là gì?

OmiseGO (OMG) là một mạng lưới cổ phần được xây dựng trên nền tảng Ethereum với thuật toán proof of stake nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng để tạo điều kiện cho việc xử lý thanh toán phân tán từ các nhà khai thác ví điện tử như AlipayVenmo.

OmiseGO đang làm việc để phát triển công nghệ cho phép trao đổi mã hoá phân tán (nơi khớp lệnh và thực hiện trao đổi được thực hiện trên blockchain). Tuy nhiên, họ vẫn chưa công bố một giấy trắng kỹ thuật chi tiết công nghệ độc quyền của họ. Tài liệu hiện có sẵn là một bản tóm tắt cấp cao về công nghệ OmiseGO mà không có những giải thích kỹ thuật chi tiết về cách thức công nghệ sẽ hoạt động trong thực tế.

Lịch sử phát triển của đồng tiền ảo OmiseGo

OmiseGO được thành lập như là một công ty thương mại điện tử vào năm 2013 và hiện đang đăng ký với tư cách là công ty LLC ở Singapore với trụ sở chính đặt tại Tokyo và Bangkok. Ngay từ đầu, OmiseGO phát triển nhằm mục đích giải quyết một thiếu sót của ngành công nghiệp thương mại điện tử ở Đông Nam Á. Theo truyền thống, cơ sở hạ tầng thương mại điện tử chủ yếu xoay quanh thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng điện tử.

Tuy nhiên, mô hình này, du nhập từ Châu Âu đã phát triển, là không phù hợp để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của phần lớn người tiêu dùng sống ở Đông Nam Á. Theo cuộc điều tra về thu hẹp tài chính toàn cầu của Ngân hàng Thế giới , chỉ có 30% người trưởng thành sống ở các nước ASEAN có quyền sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Ngược lại, 71% người trưởng thành từ cùng khu vực nhận lương của họ trả bằng tiền mặt.

Dữ liệu này cho thấy tầm quan trọng của tiền mặt ở nhiều nền kinh tế đang phát triển. Ở phần lớn thế giới, tiền mặt vẫn là phương pháp chính mà người ta trao đổi giá trị. Các nhà cung cấp ví tiền mặt điện tử, như Alipay và Venmo, đã trở thành các kênh quan trọng cho thanh toán điện tử ở Châu Á. Ví dụ, lương của Wechat được cho là xử lý khoảng 50 tỷ USD giao dịch / tháng ở Trung Quốc và tính phí 0,1%.

Các dịch vụ thanh toán này dựa vào cơ sở hạ tầng và trung gian tập trung để xử lý thanh toán và trao đổi giá trị giữa các loại tiền tệ, dẫn đến sự không hiệu quả. OmiseGO nhằm mục đích xóa bỏ các khoản thanh toán điện tử bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng cho phép người tiêu dùng trao đổi tiền mặt điện tử trực tiếp với người bán, nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử và những người dùng khác mà không cần phải dựa vào ngân hàng hoặc nhà xử lý thanh toán tập trung.

OMG Token

Omise sẽ cung cấp bán Token OMG (OmiseGo), tức là cho phép người dùng sở hữu Token thu phí để xác nhận các giao dịch hợp lệ trên một mạng lưới Proof-of-Stake (PoS) đặc biệt: Một giao dịch trao đổi phân quyền được xây dựng trong Blockchain, các quy tắc đồng thuận cho phép tương tác sâu với hầu hết các Blockchain khác, trong đó bao gồm cả Bitcoin và Ethereum, đồng thời nâng cao an ninh mạng lưới kinh tế.

 • Tổng giá trị Token MGM là 19 triệu USD
 • Token OMG theo chuẩn ERC20
 • Tối thiểu Token được bán 8 triệu USD để dự án thành công
 • Thời gian bán ra trong vòng 1 tháng
 • OmiseGo ủy quyền Bitcoin Suisse AG phân bổ và trao đổi Token OMG
 • Giá Token 1 ETH=1000 OMG (khoảng 67 triệu OMG phát hành)
 • Chấp nhận tiền tệ sau mua OMG: ETH, BTC, CHF, EUR, USD, DKK, SGD và GBP
 • Đăng ký Presale tối thiểu phải đầu tư 5000 USD
 • Thời gian mở bán OMG rộng rãi: 11:00 GMT, 27.06.2017

Đội ngũ phát triển và cố vấn dự án OmiseGo

Team quản lý dự án:

Nhóm quản lý dự án Omisego

Team cố vấn:

Cố vấn dự án Omisego

OmiseGO được giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng tiền ảo OmiseGO (OMG) đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ như: Binance (cặp OMG/BTC, OMG/ETH), Bitfinex (cặp OMG/ETH, OMG/BTC, OMG/USD), sàn Liqui (cặp OMG/ETH, OMG/BTC, OMG/USD) và sàn EtherDelta (cặp OMG/ETH), OKEx, Poloniex,.. và một số sàn giao dịch khác. Trong đó, sàn Binance vẫn là sàn có khối lượng giao dịch nhiều nhất và uy tín nhất. Nếu bạn muốn đầu tư vào đồng OmiseGo thì có thể xem hướng dẫn mua bán trên Binance dưới đây:

Tỷ giá đồng tiền ảo OmiseGO là bao nhiêu?

Tỷ giá đồng tiền ảo OmiseGO là bao nhiêu?

Thời điểm Blog tiền ảo soạn bài này thì giá trị của đồng OMG đang tăng trưởng khá mạnh và lọt vào top 50 trên coinmarketcap. Giá 1 OMG = $0.410475 và có tổng vốn hóa thị trường là $40,354,628 tương đương với 20,817 BTC ~ 262,839 ETH. Nếu bạn quan tâm tới coin này thì có thể xem tỷ giá OmiseGO coin được cập nhật theo thời gian thực nhé.

Nguồn: https://omg.omise.co/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

4.5/5 - (11 bình chọn)

2 BÌNH LUẬN

 1. Hi Bạn,
  Cho mình hỏi hôm trước mình mua OMG ở sàn Vicuta rồi chuyển lên ví Coinpayments để giữ nhưng khi rút ra thì nó yêu cầu mình phải có ETH để trả phí Gas. Thì mình làm thế nào hả bạn. Xin cảm ơn bạn nhiều!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -