Thứ Sáu, 12 Tháng Một 2024

Bibox Token là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử BIX Coin của sàn Bibox.com

Bibox Token (BIX) là gì?

Bibox Token (BIX) là một đồng coin riêng của sàn giao dịch tiền điện tử Bibox (một sàn giao dịch lớn tại Trung quốc), được sử dụng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau trên sàn như dùng để trả phí cho các giao dịch, được hưởng những đặc quyền nhất định hay tham gia vào các tính năng đặc biệt của sàn khi sỡ hữu lượng BIX nhất dịnh. Token BIX xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20.

Bibox Token

Những ai sở hữu BIX token sẽ được giảm giá 50% cho mọi phí giao dịch trên sàn Bibox vào năm đầu tiên. Phần trăm giảm giá sẽ giảm còn phân nửa vào mỗi năm, còn 25% cho năm thứ 2; 12.5% cho năm thứ 3; 6.25% cho năm thứ 4 và còn 0% vào năm thứ 5. Cũng tương tự như token BNB của Binance, HT của Huobi hay KCS của Kucoin, BIX token có giá trị đầu tư rất lớn vì là coin của sàn giao dịch, sẽ được tạo rất nhiều điều kiện để tăng giá.

Tính năng và đặc điểm của Bibox Token

Về cơ bản, Bibox có thể được coi là một “nền tảng giao dịch thông minh” được thiết kế dành riêng cho blockchain dựa trên khối tài sản. Các tính năng của hệ thống sử dụng các thuật toán thông minh AI được thiết kế để hỗ trợ trong việc thực hiện một cách giao dịch tối ưu và tối đa hóa lợi nhuận của người dùng. Các tính năng chính của Bibox Token của bao gồm:

 • Dịch vụ nhanh chóng, hoạt động trơn tru: Bibox là sử dụng thiết kế “micro service splitting” giúp phân chia các giao dịch lớn thành các bit nhỏ hơn. Do đó, các giao dịch có thể được tiến hành một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều. Đồng thời Bibox sử dụng “hệ thống kết hợp bộ nhớ” có khả năng cung cấp tốc độ xử lý lên đến “megabit/ giây”.
 • Tính ổn định: Một trong những tính năng nổi bật mà Bibox đem lại cho người dùng là sự ổn định nền tảng. Thông qua việc triển khai một khung phân phối “phi tập trung” mới, Bibox có thể cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời liên quan đế các loại tiền điện tử.
 • Có thể tích hợp hay tương thích với nhiều dịch vụ khác: Tính năng này của Bibox cho phép nó có thể tích hợp hay tương thích với các dịch vụ tiền điện tử khác một cách hoàn toàn miễn phí.
 • Cơ chế chống lỗi: Nhờ sử dụng hệ thống AI nên bảng điều khiển của BiBox được thiết kế để nhanh chóng giải quyết bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra trong quá trình chạy phần mềm cốt lõi.
 • Khả năng mở rộng: BiBox có thể hỗ trợ một lượng người dùng rất lớn, lên đến mười triệu người.

Đội ngũ phát triển của Bibox Token

Đội ngũ sáng lập của Bibox được thành lập bởi những chuyền gia hàng đầu về blockchain tại Trung Quốc. Nhóm nghiên cứu bao gồm đồng sáng lập của OkCoin và các thành viên trong nhóm Huobi. Không có nhiều thông tin về các thành viên của đội nhóm Bibox ngoài CEO là Jeffery Lei, ngoài là CEO và Founder của Bibox thì ông còn là Cofounder của sàn giao dịch Okex. Hiện tại chỉ có các thông tin về đội ngũ cố vấn của Bibox gồm các thành viên chính là

 • Tom Budd: Tom là người sáng lập CoinStrategem là một nhà tư vấn quản lý mật mã và là người đồng sáng lập EtheraLabs và Dark Star Ventures, một máy gia tốc mã hóa và quỹ tài sản tương ứng. Ông là một diễn giả chính của blockchain và đã sản xuất các giải thưởng về tiền điện tử / blockchain được trao giải thưởng tại Booz Allen Hamilton. Có trụ sở tại NYC – ông tư vấn và cố vấn cho các công ty blockchain & AI khác nhau trên khắp hành tinh.
 • Elie Galam: Ông là một nhà toán học và chuyên gia đầu tư, Elie là cố vấn của Bancor, ICO lớn nhất từng có trong lịch sử. Ông đã hỗ trợ Bancor tăng 153 triệu USD trong một giờ. Trước đó, Elie đã thành lập Panorama Partners vào năm 2011, một quỹ đầu tư ở New York sử dụng các thuật toán để tìm cơ hội chênh lệch trong tài chính. Trước khi đến Panorama, ông là quản lý danh mục đầu tư cho hai khoản đầu tư Sigma, một quỹ đầu tư định lượng trị giá 51 tỷ đô la. Elie nhận bằng Thạc sĩ Toán Ứng dụng tại Đại học Harvard và bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật từ Ecole Centrale Paris.
 • Mike Shokin: Ông là một nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp. Kinh nghiệm của ông bao gồm làm việc như một nhà phân tích nghiên cứu cổ phần với ING Barings và giảng dạy tại NYU. Mike có bằng cấp cao về tài chính từ trường Đại học Baruch, New York và SOAS, London và là một chuyên viên phân tích tài chính. Ban cố vấn Thành viên của Rocket ICO, thành viên ban cố vấn của đồng xu vàng Sudan, thành viên hội đồng tư vấn của CoinLoan.
 • Tang Yau Tak: Ông nhận bằng Thạc sĩ từ Đại học Baptist Hồng Kông. Tang là thành viên của HKiCPA và là thành viên của ACCA. Tang có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, thuế, kiểm toán và các vấn đề liên quan đến IPO. Ông đang tập trung vào nghiên cứu của mình về vấn đề thuế liên quan đến tiền điện tử và ICO gần đây.
 • Michael Shi (Giám đốc điều hành tại Shared Finance & Co-founder tại ICORace): Là người đồng sáng lập ICORACE, ông đã giúp và đầu tư nhiều ICO thành công.
 • Lee: Lee là nhà học giả kinh tế, nhà đầu tư Blockchain độc lập, Lee có bằng tiến sĩ về kinh tế, và là giám đốc điều hành tại một công ty chứng khoán LLC nổi tiếng. Là một nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm, ông đã đầu tư hơn 20 loại tiền điện tử trên toàn thế giới. Lợi nhuận đầu tư hàng năm của ông giữ ở mức 5000% trong tiền điện tử.
 • Wong, người sáng lập tại HPB: Wong có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển công nghệ. Ông là Giám đốc Kỹ thuật tại Phòng Vành đai và Dữ liệu lớn của CUP. Ông có rất nhiều ấn phẩm bao gồm <phiên bản tiếng Trung của Ethereum>, <Hướng dẫn phát triển Blockchain>. Ngoài ra, ông thành lập HPB và phát động một ICO rất thành công cho HPB.

bibox-token-advisor

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các thành viên khác của dự án tại trang chủ của dự án nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo BIX Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa BIX được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 12/2017 với giá ban đầu là 0.61 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 22/5/2018 thì giá của đồng tiền ảo kỹ thuật số BIX là 1.10 USD.

bibox-token-ty-gia

Hiện đồng tiền điện tử BIX có tổng vốn hóa là hơn 114 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 27.1 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 269.944.749 BIX, và số coin đang được khai thác là 104.342.466 BIX. Bạn có thể xem Tỷ giá Bibox Token được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán BIX coin ở sàn giao dịch nào?

bibox-token-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin BIX trên duy nhất 1 sàn giao dịch thế giới là Sàn Bibox qua các cặp BIX/USDT, BIX/EHT và BIX/BTC là chủ yếu.

Lưu trữ BIX Token ở ví nào?

Hiện tại BIX là token theo chuẩn ERC20, vì vậy các loại ví được dùng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và các loại được dùng phổ biến ngày nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ BIX coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Bibox Token (BIX)

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền điện tử Bibox Token Coin (BIX) hy vọng qua bài viết sẽ giúp có được thêm kiến thức về BIX coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử BIX với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

4.3/5 - (9 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -